Marcelo Bielsa: Thời trai trẻ quá khác biệt của “Gã điên” U70


Marcelo Bielsa – Danh sư của bóng đá tấn công
Cuộc đời của Bielsa cũng thú vị như một cuốn tiểu thuyết. Gia đình ông không có ai theo nghiệp bóng đá, tất cả đều là luật sư, chính trị gia, hoặc cả hai. Anh trai của Bielsa, Rafael, từng lên tới chức Bộ trưởng Ngoại giao dưới thời Tổng thống Nestor Kirchner.


Marcelo Bielsa – thiên sứ Điên Khùng của bản hùng ca Leeds …
10 giờ tối ngày Leeds United bắt tay Marcelo Bielsa, một tin nhắn gửi từ Nam Mỹ. “Bielsa đang chuẩn bị ký hợp đồng với Leeds United vào lúc 6 giờ tối giờ Argentina. Ai đó cần một khẩu súng lục ổ quay để tự sát hoặc bắn Gã Điên này”.


Gã điêncủa Ngoại hạng Anh lương cao hơn cả Solskjaer …
Gã điêncủa Ngoại hạng Anh lương cao hơn cả Solskjaer, MU “giật mình” Thứ Bảy, ngày 22/08/2020 19:07 PM (GMT+7) Leeds United mới đây đã biến HLV Marcelo Bielsa trở thành chiến lược gia nhận lương cao thứ 6 ở Ngoại hạng Anh.


Robin Koch đến Leeds United: Câu chuyện về những bức thư …
Marcelo Bielsa, người được mệnh danh là gã điên, El Loco, đại diện cho Leeds trong giai đoạn lịch sử mới mẻ của CLB. Ông đã từ chối một cuộc gặp riêng với Koch, bù lại, ông gửi cho hậu vệ này xem những thước phim ông ghi lại màn trình diễn của Koch kèm theo thế trận phòng ngự đang áp dụng ở Leeds.


Marcelo Bielsa: Gã mộng mơ vĩ đại (P1) – VNReview Tin mới nhất
Khi làm việc với các cầu thủ, Marcelo Bielsa thường tỏ ra rất thẳng thắn và nghiêm khắc. Ông dùng những lời lẽ vô cùng nặng nề để mắng nhiếc những cầu thủ đang thể hiện không tốt. Thế nhưng, tận sâu bên trong, ông rất yêu quý bọn họ.


Gã điênMarcelo Bielsa bắt cầu thủ nhặt rác | Bóng Đá
Gã điênMarcelo Bielsa bắt cầu thủ nhặt rác 00:22 Thứ ba 07/08/2018 Để giúp các cầu thủ hiểu rằng những cổ động viên phải tốn kém thế nào mới có được tấm vé vào sân, HLV Marcelo Bielsa của Leeds đã nảy ra ý tưởng độc đáo.


Marcelo Bielsa– Có một “gã điên” vĩ đại như thế
Marcelo Bielsa đang vướng phải những Scandal liên quan đến việc “gián điệp” tại một giải đấu ở Championship ở Anh. Nhưng đó là Scandal còn quá nhỏ so với những việc được cho là “điên rồ” mà vị huấn luyện viên lão luyện này đã từng làm. Có thể không hơn những huấn luyện viên khác về mặt danh hiệu nhưng …


Bielsa bó tay trước học trò – Tuổi Trẻ Online
TT – Sau 35 năm chờ đợi, đúng vào lúc sự kỳ vọng của các CĐV dâng lên cao nhất, Athletic Bilbao lại đổ sụp bởi hai đòn trừng phạt của tiền đạo Falcao (Atletico Madrid).


Giải mã Marcelo Bielsa: Gã điên không giới hạn (P1)
Trong suốt sự nghiệp của mình, Marcelo Bielsa đã truyền cảm hứng cho một thế hệ các chiến lược gia hàng đầu trở thành những nhà vô địch. Nhưng đồng thời, ông cũng khiến không ít các ông chủ, chủ tịch câu lạc bộ phải nổ đom đóm mắt vì phẫn nộ.


Gã Điên Của Ngoại Hạng Anh Lương Cao Hơn Cả Solskjaer, Mu …
Gã điên của Ngoại hạng Anh lương cao hơn cả Solskjaer, MU giật mình Thể thao 10 phút trước. Leeds United mới đây đã biến HLV Marcelo Bielsa trở thành chiến lược gia nhận lương cao thứ 6 ở Ngoại hạng Anh.
autel scan tool