Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình


Vinsmart sắp ra điện thoại có camera ẩn dưới màn hình
Ảnh dựng được cho là mẫu điện thoại Vsmart Lux mới với camera ẩn dưới màn hình. Ảnh: Vsmar Fans Club Theo anh Trần Mạnh Hiệp, quản trị diễn đàn Tinh Tế, đây chắc chắn là một mẫu điện thoại có camera trước ẩn dưới màn hình. Các nhà sản xuất smartphone trước đó đều sử dụng màn hình bị khuyết một …


Lộ diện smartphone cao cấp có camera ẩn dưới màn hình của …
Máy cài giao diện VOS giống các smartphone Vsmart đang bán trên thị trường. Khi mở camera trước, không thấy camera trồi lên nhưng thiết bị vẫn quay được. Chi tiết này cho thấy thiết bị sẽ được tích hợp camera ẩn dưới màn hình.


Lộ diện smartphone cao cấp Vsmart với camera dưới màn hình
Lộ diện smartphone cao cấp Vsmart với camera dưới màn hình Dân trí Mẫu điện thoại cao cấp có thể được VinSmart tung ra cuối năm nay với camera ẩn dưới màn hình, công nghệ tiếp theo của camera thò thụt và camera “đục lỗ”.


Lộ diện smartphone cao cấp Vsmart với camera dưới màn hình
Lộ diện smartphone cao cấp Vsmart với camera dưới màn hình 15:43 – 18/05/2020 Mẫu điện thoại cao cấp có thể được VinSmart tung ra cuối năm nay với camera ẩn dưới màn hình, công nghệ tiếp theo của camera thò thụt và camera “đục lỗ”.


Điện thoại Vsmart bí ẩn, xuất hiện với màn hình đục lỗ, 4 …
Qua hình ảnh được chia sẻ, mẫu máy Vsmart “bí ẩn” sẽ được trang bị tới 4 camera. Hệ thống camera kèm đèn flash sẽ được đặt trong một cụm hình chữ nhật, khá giống với những mẫu máy tầm trung của Samsung ra mắt gần đây.


Tổng hợp rò rỉ Vsmart LUX: Camera ẩn dưới màn hình giá chỉ …
Một số smartphonecamera ẩn dưới màn hình cũng được giới thiệu nhưng chỉ dừng lại ở bản demo, concept mà thôi. Nếu Vsmart LUX có camera trước ẩn dưới màn hình được thương mại hóa thì thương hiệu smartphone Việt Nam ắt hẳn sẽ ghi danh vào bản đồ công nghệ thế giới.


Vsmart Live 4 Lộ Trên Tiktok: Màn Hình Tràn Viền, 4 Camera
Vsmart Live 4 lộ trên TikTok: màn hình tràn viền, 4 camera, mặt lưng kính mờ Công nghệ 26/07/2020 – 15:34. Đoạn clip trên Tiktok được đăng tải từ tài khoản Vsmart_Vietnam chỉ trong khoảng 15s sau đó đã bị xóa đi nhưng các dấu vết về chiếc điện thoại bí ẩn mới của Vsmart đã được các trang công nghệ và cộng đồng …


Rò rỉ Vsmart Lux với snapdragon 768G, 4 camera sau, camera
Rò rỉ Vsmart Lux với snapdragon 768G, 4 camera sau, camera trước ẩn dưới màn hình Vân tay giả của AI có khả năng mở khóa bảo mật của smartphone hiện tại Grammarly mang đến cho Google Docs nhiều tính năng cao cấp đáng trải nghiệm


Smartphone 5G Vsmart Lux sắp ra mắt trong tháng 7 với vi …
Theo đó, thiết bị 5G của Vsmart được cho là sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 768G cùng kết nối 5G tốc độ cao. Theo lộ, model này sẽ có tên gọi là “Vsmart Lux” và được ra mắt trong khoảng tháng 7 năm nay.


Vsmart lộ smartphone RAM 8GB – VnExpress Số hóa
Vsmart lộ smartphone RAM 8GB. Smartphone có tên Vsmart Max Pro xuất hiện trên Geekbench, với cấu hình cao nhất từ trước đến nay trong số điện thoại VinSmart. Điện thoại Vsmart với 4 camera sau lộ diện; Vinsmart sắp ra điện thoại có camera ẩn dưới màn hình
autel code reader