Vợ doanh nhân hơn 15 tuổi sống khép kín của Trương Nam Thành


Trương Nam Thành: Trương Nam Thành giờ ra sao sau khi lấy …
Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi. Giải trí- . Sau khi kết hôn được 10 tháng, Trương Nam Thành cùng vdoanh nhân hơn tuổi chào đón 2 con đầu lòng.


Vợ hơn 15 tuổi của Trương Nam Thành sinh đôi con trai
Vợ doanh nhân của cựu mẫu Trương Nam Thành sinh đôi con trai. … Dù hơn 15 tuổi nhưng anh rất thoải mái, cởi mở cũng như được gia đình hai bên ủng hộ. … lập gia đình, trong khi đó Chân Trân và Ngọc Bích đều sống kín tiếng sau Hoa hậu Việt Nam 2004.


Cuộc tình đẹp của Trương Nam Thành với nữ đại gia hơn 15 tuổi
Tuy nhiên, giữa năm 2017, Trương Nam Thành bất ngờ lên tiếng thừa nhận có tình cảm với Thu Huyền – lúc đó là bạn gái doanh nhân hơn anh 15 tuổi. Cả hai tổ chức đám cưới tại Hà Nội vào tháng 11/2018.


Cuộc tình đẹp của Trương Nam Thành với nữ đại gia hơn 15 tuổi
Trương Nam Thành tổ chức lễ cưới với bà xã doanh nhân hơn 15 tuổi khiến nhiều người bất ngờ. Hôn nhân viên mãn bên vợ và 2 con sinh đôi “Lấy vợ vì ham giàu”, “Ham mê tiền bạc” là những lời dị nghị của nhiều người khi biết tin Trương Nam Thành kết hôn với một phụ …


Cuộc sống ‘bỉm sữa’ của Trương Nam Thành – Ngôi sao
Người mẫu – diễn viên Trương Nam Thành kết hôn với doanh nhân Thu Huyền vào tháng 11/2018. Thu Huyền sinh năm 1976, lớn hơn chồng 15 tuổi, từng đổ vhôn nhân và có một con gái. Từ khi công khai, họ kín tiếng đời tư để tránh sự soi mói và bảo vệ tổ ấm nhỏ.


Vợ doanh nhân hơn 15 tuổi của Trương Nam Thành sinh đôi …
Vợ đại gia hơn 15 tuổi của Trương Nam Thành sinh đôi con trai đầu lòng. … Mới đây trên trang cá nhân của mình Trương Nam Thành đã bất ngờ thông báo tin vui đến khán giả về việc bà xã anh – doanh nhân Thu Huyền đã sinh hạ thành công 2 cậu con trai vào chiều ngày 13/08.


Cuộc tình đẹp của Trương Nam Thành và đại gia hơn 15 tuổi
“Lấy vợ vì ham giàu”, “Ham mê tiền bạc” là những lời dị nghị của nhiều người khi biết tin Trương Nam Thành kết hôn với một phụ nữ hơn mình tới 15 tuổi. Có lẽ cũng vì thế một phần nên cuộc sống của anh khép kín hơn từ khi kết hôn.


Hôn nhân viên mãn của Trương Nam Thành với nữ đại gia hơn
Vượt lên định kiến, Trương Nam Thành cùng bà xã doanh nhân hơn 15 tuổi hiện có cuộc sống hạnh phúc bên 2 con trai sinh đôi. >>> Mời quý độc giả xem video “Trương Nam Thành tiết lộ đang sống hạnh phúc cùng vhơn tuổi“.


Chân dung vdoanh nhân hơn tuổi khiến Trương Nam Thành từ …
Chân dung vdoanh nhân hơn tuổi khiến Trương Nam Thành từ bỏ cả đam mê nghệ thuật Không còn là lời đồn, Trương Nam Thành đã lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái hơn tuổi vào ngày 18/11.


Vợ doanh nhân hơn 15 tuổi của Trương Nam Thành sinh đôi
Vào tháng 11/2018, Trương Nam Thành kết hôn với doanh nhân Thu Huyền, hơn anh 15 tuổi. Tuy nhiên, hôn lễ được giữ bí mật đến phút cuối và không cho truyền thông tác nghiệp. Ở thời điểm đó, nhiều đồn đoán cho rằng, bà xã Trương Nam Thành đã mang thai. Tất cả chỉ dừng ở tin đồn vì nam diễn viên hoàn toàn giữ …