Quản lý của Tạ Đình Phong nói về tin đồn Vương Phi lấy chồng: Tin giả!


Quản của Tạ Đình Phong nói về tin đồn Vương Phi lấy
Quản của Tạ Đình Phong nói về tin đồn Vương Phi lấy chồng: Tin giả! VTV.vn – Sau khi tin đồn diva 51 tuổi Vương Phi bỏ Tạ Đình Phong đi lấy chồng, truyền thông lập tức đi tìm câu trả lời từ người quản của nam ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong này.


Quản của Tạ Đình Phong nói về tin đồn Vương Phi lấy
Tin liên quan. Quản của Tạ Đình Phong nói về tin đồn Vương Phi lấy chồng: Tin giả! 2020-12-12 07:20:37 : Báo điện tử VTV News – Đài Truyền Hình Việt Nam Tạ Đình Phong có động thái gây chú ý sau khi lên tiếng về chuyện Vương Phi kết hôn 2020-12-12 07:20:37 : aFamily


Rộ tin Vương Phi đã lấy chồng nhưng không phải Tạ Đình
VTV.vn – Hai ngày qua, Vương Phi đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nguyên nhân là có tin đồn cô đã kết hôn với một người đàn ông khác, không phải Tạ Đình Phong.Và người được cho là đã kết hôn với diva 51 tuổi có tên Li Wei …


Báo Trung: Bỏ Tạ Đình Phong, Vương Phi đã lấy tình trẻ kém …
Tạ Đình PhongVương Phi chưa xác nhận chia tay báo Trung đã đăng tin diva làng nhạc lấy chồng kém tuổi. Mới đây, trên mặt báo bất ngờ xuất hiện thông tin thiên hậu làng nhạc Vương Phi và nam diễn viên võ thuật Lý Uy Long đã kết hôn vào ngày 21/11.


Tạ Đình Phong phản hồi về việc Vương Phi kết hôn, chỉ một …
Thời gian gần đây, rất nhiều tin đồn xung quanh việc Tạ Đình PhongVương Phi đã chia tay nhau. Diva còn kết hôn với nam diễn viên Lý Uy Long kém 13 tuổi. Tuy nhiên, mới đây, phía đại diện của Tạ Đình Phong đã lên tiếng nói rằng: “Đó là tin giả, sẽ chẳng ai tin điều đó” .


Phản ứng của Tạ Đình Phong về tin chia tay Vương Phi
Động thái này của Tạ Đình Phong đáp trả tin đồn chia tay bạn gái lâu năm đang râm ran gần đây. Xuất hiện tại sân bay trước đó, Vương Phi đeo nhẫn đôi với Tạ Đình Phong khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nữ ca sĩ hiếm khi sử dụng trang sức, phụ kiện.


Lý do Tạ Đình PhongVương Phi chia tay liên quan đến …
Những ngày qua, truyền thông Hong Kong rầm rộ thông tin Vương PhiTạ Đình Phong chính thức chia tay sau 7 năm tái hợp. Cặp đôi không có bất cứ động thái nào phản pháo lời đồn, song những hành động riêng lẻ, không còn xuất hiện bên nhau như trước của Vương PhiTạ Đình Phong càng khiến Cnet tin rằng cả hai …


Tạ Đình Phong chủ động chia tay Vương Phi? – Zing – Tri …
Ngày 5/12, truyền thông Hong Kong đưa tin Tạ Đình PhongVương Phi chính thức chia tay sau 7 năm tái hợp. Tài tử họ Tạ quyết tâm “dứt áo ra đi”, bất chấp sự níu kéo của giọng ca Năm tháng vội vã.. Theo nguồn tin, cách đây ít lâu, Vương Phi gấp gáp trở về Bắc Kinh để cứu vãn tình cảm với Tạ Đình Phong.


Ngôi sao 24/7: Vương Phi đi tu khi kết quả ADN Tạ Đình
tin Marcus là con trai của Tạ Đình Phong. Sở dĩ có tin đồn này là vì thiên hậu làng nhạc đã chi số tiền khủng lên đến 90 triệu tệ (hơn 310 tỷ đồng) để xây dựng một tu viện tại Nepal. Lý do Vương Phi làm điều này có liên quan đến Tạ Đình Phong.


14 năm ái tình dai dẳng của Vương PhiTạ Đình Phong
Năm 2011, Đình Phong chia tay vợ, và nhắc về Vương Phi, tâm trạng anh vẫn rất bối rối. Trả lời trong show Telling Maria, ngôi sao này từng úp mở: “Tôi và Vương Phi, chúng tôi đã trải qua nhiều chuyện…Nhưng quá khứ là quá khứ, giờ thì cô ấy đã có gia đình riêng, tôi nghĩ nên nói về bản thân mình thì hơn”.