Justin Timberlake nói điều này với Britney Spears sau 20 năm hậu chia tay


20 năm sau khi chia tay, Justin TimberlakeBritney
20 năm sau khi chia tay, Justin Timberlake bất ngờ gửi lời xin lỗi Britney Spears. Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới Britney Spears và Janet Jackson bởi thực sự tôi quan tâm, tôn trọng 2 người phụ nữ này.


20 năm sau khi chia tay, Justin TimberlakeBritney
Britney SpearsJustin Timberlake từng hò hẹn từ năm 1999 đến năm 2002. Chính vì vậy, khi họ thông báo chia tay, nhiều người tỏ ra bất ngờ và tiếc nuối. Cả thế giới và truyền thông từng bàn tán về mối tình của JustinBritney suốt thời gian dài sau đó.


Justin Timberlake xin lỗi Britney Spears
Justin Timberlake và nữ diễn viên Jessica Biel hẹn hò từ năm 2007, nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Họ làm đám cưới ở Italy hồi tháng 10/2012. Cặp sao đón con …


Sau 2 thập kỷ chia tay, Justin Timberlake mới lên tiếng …
Tại hậu trường Super Bowl, Justin có gửi lời xin lỗi tới tất cả những ai bị xúc phạm, tuy nhiên không nói rõ tên Janet. Tới năm 2007, Justin Timberlake mới chia sẻ: “Tôi nghĩ nước Mỹ đã khắc nghiệt với phụ nữ, và đặc biệt bất công với người da màu.


Justin Timberlake xin lỗi Britney Spears và Janet Jackson …
Justin TimberlakeBritney Spears hẹn hò khoảng ba năm trước khi chia tay đột ngột vào năm 2002. Thời điểm đó, Britney Spears bị truyền thông chất vấn về trinh tiết của cô trong khi Justin Timberlake nói rằng anh đã ngủ với cô và sau đó sáng tác ca khúc Cry Me a River , trong đó anh …


Justin Timberlake xin lỗi Britney Spears – TẠP CHÍ THẾ …
Justin Timberlake công khai xin lỗi Britney Spears sau khi người hâm mộ nữ ca sĩ chỉ trích anh từng làm tổn thương cô. Ngày 12/2, Timberlake viết trên trang Instagram cá nhân: “Tôi đã đọc những tin nhắn, bình luận và muốn phản hồi. Tôi xin lỗi sâu sắc về quãng thời gian mà […]


Justin Timberlake xin lỗi Britney Spears sau 15 năm im lặng
Sau khi Framing Britney Spears, bộ phim tài liệu dài 75 phút do New York Times sản xuất nói về cuộc đời đầy biến động của công chúa nhạc pop phát sóng, cái tên Justin Timberlake trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.. Trong bộ phim, chuyện yêu đương ồn ào của “hoàng tử tình ca” và Britney Spears bị khơi lại.


Sau 2 thập kỷ chia tay, Justin Timberlake mới lên tiếng …
Sau 2 thập kỷ chia tay, Justin Timberlake mới lên tiếng xin lỗi Britney Spears sau lời tố cáo cực căng, chuyện gì đây? 13/02/2021 16:30 Sự kiện nóng đang khiến làng giải trí Hollywood xôn xao bàn tán suốt hôm nay (13/2) chính là bài đăng mới nhất của Justin Timberlake trên Instagram.


Sau 2 Thập Kỷ Chia Tay, Justin Timberlake Mới Lên Tiếng …
S ự kiện nóng đang khiến làng giải trí Hollywood xôn xao bàn tán suốt hôm nay (13/2) chính là bài đăng mới nhất của Justin Timberlake trên Instagram. Anh bất ngờ gửi lời xin lỗi sâu sắc tới Britney Spears và Janet Jackson.Bài đăng này được Justin chia sẻ sau khi bộ phim tài liệu mang tên Framing Britney Spears lên sóng được …


Khán giả yêu cầu Justin Timberlake xin lỗi Britney Spears
Cuối thập niên 1990, Britney Spears công khai hẹn hò Justin Timberlake. Nhưng sau 3 năm yêu, bộ đôi “công chúa và hoàng tử” đã đường ai nấy đi với lý do Timberlake tố bạn gái ngoại tình. Gần đây, Britney Spears chủ động làm lành và cải thiện mối quan hệ giữa họ.