Đệ nhất Phu nhân Mỹ đại tu Vườn Hồng trước Đại hội Toàn quốc đảng Cộng hòa


Bà Melania đã ‘biến hóa’ Nhà Trắng ra sao?
Đệ nhất phu nhân Mỹ đã thiết kế một tấm thảm mới cho Phòng Lễ tân Ngoại giao, với đường viền mang họa tiết 50 bông hoa, đại diện cho 50 tiểu bang nước Mỹ. Tấm thảm với đường viền 50 loài hoa dành riêng cho Phòng Lễ tân Ngoại giao.


Tổng thống Trump đáp trả ‘gắt’ trước màn công kích từ cựu …
Trang Yahoo News đăng tải, hôm thứ 3 (18/8), Tổng thống Donald Trump đã có những phản ứng đầu tiên trước bài phát biểu ấn tượng của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama trong đêm mở màn đại hội toàn quốc trực tuyến Đảng Dân chủ.


Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama chỉ trích Tổng thống …
Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã lên tiếng ủng hộ ứng viên Joe Biden tại Hội nghị quốc gia đảng Dân chủ, nhấn mạnh rằng người Mỹ nên bầu cho ông này. “Chúng ta sẽ phải làm tất cả mọi thứ có thể để bầu cho người bạn Joe Biden của tôi”, bà Obama nhấn mạnh.


Câu nói gai góc nhất ở đại hội đảng Dân chủ không phải từ
Hai tiếng đại hội vào tối 17/8 là các phát biểu, chia sẻ của hàng loạt khách mời – cả đảng Dân chủ lẫn Cộng hòa, từ gia đình George Floyd đến những nạn nhân của dịch Covid-19, kết lại bằng diễn văn của các khách mời “ngôi sao” như Bernie Sanders và Michelle Obama.


Phe Dân chủ đồng loạt công kích ông Trump | Thế giới | Báo …
TP – Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã phát động một cuộc tấn công dồn dập vào Tổng thống Mỹ Donald Trump, kêu gọi người Mỹ bầu cho ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden vào tháng 11 để chấm dứt tình trạng hỗn loạn, mà theo bà, được tạo ra trong suốt 4 năm làm tổng thống của ông Trump.


Dàn diễn giả ‘bom tấn’ đến đại hội đảng Dân chủ thách thức …
Đại hội Quốc gia đảng Dân chủ, từ 17-20/8, sẽ có hàng loạt diễn giả ngôi sao và chú trọng sự đoàn kết nhằm thuyết phục cử tri chọn ông Biden trong cuộc đua với Tổng thống Trump.


18,7 triệu người theo dõi đêm đầu tiên Đại hội đảng Dân chủ Mỹ
Đại hội đảng Dân chủ năm nay phải tổ chức trực tuyến do dịch bệnh Covid-19 với sự tham gia của các diễn giả phát biểu trực tiếp hoặc qua băng ghi hình từ nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ. Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama và Thượng nghị sỹ bang Vermont đồng …


Trung Quốc đã có quyết định về Hội đồng Lập pháp Hồng Kông …
Hôm 8.8, Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu Nhân dân toàn quốc (tức Quốc hội) của Trung Quốc triệu tập cuộc họp kéo dài 4 ngày để thảo luận liệu có nên kéo dài nhiệm kỳ hiện nay của Hội đồng Lập pháp Hồng Kông (Legco), sẽ kết thúc vào ngày 30.9, hay bổ nhiệm một “cơ quan chuyển tiếp” để quản …


Đệ Nhị Cộng hòa (Việt Nam Cộng hòa) – Wikipedia tiếng Việt
Chính phĐệ Nhị Cộng hòa tiếp thu chính quyền từ Ủy ban Lãnh đạo Quốc gia do các tướng lãnh Nguyễn Cao Kỳ và Nguyễn Văn Thiệu điều hành trong thời kỳ quân quản giữa nền Đệ NhấtĐệ Nhị Cộng hòa.. Hành chánh Trung ương Lập pháp. Chiếu theo Hiến pháp thì lập pháp có Quốc hội lưỡng viện: Thượng …


Dàn diễn giả ‘bom tấn’ đến đại hội đảng Dân chủ thách thức …
2 giờ trước 08:51 20/08/2020 Bầu cử Mỹ 2020. 0. Đêm thứ ba của Đại hội Toàn quốc đảng Dân chủ diễn ra ngày 19/8, với các diễn giả nổi bật như ông Barack Obama, bà Hillary Clinton, ứng viên phó tổng thống Kamala Harris. TT Trump phản pháo giận dữ: Ông Obama là lãnh đạo ‘tồi tệ’